VÌ KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS - PARK RIVERSIDE

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Đang cập nhật

Với ước muốn giúp được giúp bạn kiến tạo lên mái nhà an toàn, khoa học, thẩm mỹ để mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn, Vntruss sẽ là nơi để  bạn đặt trọn niềm tin.

Hơn 10 năm tạo dựng và phát triển thương hiệu “VNTRUSS”  bằng nỗ lực xây dựng thành công từ nền tảng uy tín và chất lượng, VÌ KÈO THÉP MẠ VNTRUSS đã liên tục trúng thầu  nhiều dự án.

Dự án Khu biệt thự cao cấp- Park Riverside do Tập đoàn MIK Grouplàm chủ đầu tư - một Tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án Khu biệt thự & nhà phố compound cao cấp Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM với đầy đủ tiện ích như: Bến du thuyền, Hồ cảnh quan có diện tích mặt nước lên đến 1.2 ha, Hồ bơi tiêu chuẩn Resort, Club House, Siêu thị, Nhà hàng, Phòng tập GYM...đồng thời Park Riverside sẽ kết nối với các dự án trọng điểm như: Sân bay quốc tế Long Thành, Trung tâm hành chính TP.HCM tại Quận 2, Phố tài chính Quận 1,... tạo nên một khu đô thị đẳng cấp quốc tế.

Khung kèo thép nhẹ Vntruss một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi được chủ đầu tư MIK Group tín nhiệm lựa chọn là đơn vị đảm nhiệm phần mái  ngói của dự án cùng giải pháp kết cấu phần mái thép mạ nhôm kẽm cường độ cao G550- AZ100:  Xà gồ thép mạ C150 và Thanh Rui/ mè thép siêu nhẹ TS40.48, cầu phong thép cường độ cao chống rỉ TS57.60.

Phương châm của VNTRUSS luôn coi trọng nhà của khách của chính như nhà của mình để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm giúp cho khách hàng an tâm tin tưởng,  hài lòng và cả  hãnh diện khi quyết định sử dụng khung kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS cho kết cấu mái ngói.

Với ước muốn giúp được giúp bạn kiến tạo lên mái nhà an toàn, khoa học, thẩm mỹ để mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn,

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Khung giàn kèo xà gồ thép mạ trọng lượng siêu nhẹ lợp mái ngói VNTRUSS

300.000₫
Hệ vì kèo 2 lớp thép mạ hợp kim nhôm kẽm VNTRUSS là lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm chi phí đối với các công trình mái nhà lợp ngói

HỆ VÌ KÈO THÉP CHO MÁI BÊ TÔNG SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS

200.000₫
Hệ vì kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS là giải pháp tối ưu cho mái bê tông lợp ngói, loại bỏ các khuyết điểm của mái bê tông dán ngói.

HỆ VÌ KÈO 3 LỚP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ LỢP MÁI NGÓI VNTRUSS

350.000₫
Hệ vì kèo 3 lớp thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS là lựa chọn hàng đầu cho các công trình tận dụng phần không gian trống dưới mái để làm tầng lửng, nhà kho,...

HỆ VÌ KÈO 2 LỚP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS LỢP MÁI TÔN

280.000₫
Khung kèo 2 lớp thép mạ kẽm nhôm VNTRUSS là lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm chi phí đối với các công trình lợp mái tôn.
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc