CÔNG TY ISORA VIỆT NAM - NHÀ SẢN XUẤT NGÓI NHẬT ISORA

BẠN MUỐN NGÓI LỢP NHÀ BỀN MÀU, BỀN NGÓI VÀ TIẾT KIỆM  CHI PHÍ. NGÓI MÀU ISORA LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO

Mái nhà là phần bao che mặt trên cùng của nhà. Mái nhà chịu ảnh hưởng từ gió, nước mưa, nắng, bão tố. Ngói lợp là bộ phận vỏ ngoài của mái, là nơi chịu ảnh hưởng trược tiếp của thời tiết. Nhất là khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm của Việt Nam là vấn đề đáng chú ý nhất. Chống thấm, cách nhiệt cho mái nhà là yếu tố hàng đầu mà người tiêu dùng Việt Nam chọn vật liệu lợp mái nhà.

Vậy đâu là lý do bạn nên chọn ngói màu ISORA -ngói xi măng sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Điều cần lưu ý trước tiên, phần kết cấu ngôi nhà phải chịu tải trọng rất lớn từ mái nhà nên ngói màu ISORA đã đưa ra giải pháp làm giảm tải trọng kết cấu mái. Với 9 viên ngói/m2 (tổng khối lượng 30kg/m2) nhẹ hơn trọng lượng ngói truyền thống,giúp phần mái nhẹ hơn, tiết kiệm cho phí hệ giàn mái => giảm chi phí đầu tư công trình.

ISORA luôn nghĩ đến những nỗi lo của người tiêu dùng và biến chúng trở thành ý tưởng để sản xuất viên ngói chất lượng dành riêng cho người Việt. Ngói màu ISORA – nhiệt đới hóa cho mái nhà bền trên 30 năm sử dụng:được cấu tạo từ các loại vật liệu đặc biệt đã được nghiên cứu để nhiệt đới hoa sợi gia cường, cát, xi măng,, chất phụ gia… nhằm đảm bảo cho sản phẩm có khả năng chống chọi một cách xuất sắc với các điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam: nóng ẩm, mưa nhiều, gió bão. Ngói ISORA được liên kết bằng vít tự khoan với hệ giàn đỡ mái có kết cấu cực kỳ bền vững, chịu được sức gió trên cấp 14. Liên hệ đặt hàng ngay: 0938 511 339

Công nghệ phụ sơn nano phủ bóng, quy trình sấy khép kín giúp viên ngói bền màu, không hề bị rêu mốc, chống được tia UV. Với 9 gram màu được người dùng yêu thích nhất, kết hợp mệnh tuổi gia chủ đem tài lộc và may mắn về nhà. Khả năng chống nóng, chống ồn của ngói đem lại cho bạn cảm giác thư giãn và an tâm khi ở nhà.

Ngoài ra, là dòng ngói không nung nên không thải chất độc hại, đáp ứng tiêu chuẩn xanh (Green buid) an toàn, thân thiện với môi trường.

Có thể bạn chưa biết:

  •  Ngói ISORA được bảo hành 10 năm,
  • Tư vấn màu sắc miễn phí, giao hàng tận nơi
  • Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Liên hệ đặt hàng ngay: 0938 511 339

Nhà máy ISORA thuộc hệ sinh thái Đại Lợi Phát Group

Trụ Sở công ty: 1/4b đường Linh Đông, KP7, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Nhà máy sản xuất : 119 Đương Tam Bình, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, Tp. HCM, VN

Nhà máy ISORA: 121 đường DX 112, P.Tân An, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc