THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KẾT CẤU VÌ KÈO THÉP MÁI NHÀ THỜ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Đang cập nhật

Trong Kitô giáo, Nhà Thờ, còn gọi là nhà thánh, thánh đường hay giáo đường, là địa điểm để người Kitô hữu cử hành các nghi lễ thờ phượng Thiên Chúa. Vì thế, nhà thờ có vai trò rất quan trọng việc bảo vệ niềm tin của người Kitô giáo, Bên cạnh đó để xây dựng một ngôi nhà thờ rất khó khăn và phải mang giá trị trường tồn hàng trăm năm. Vậy nên việc lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công, vật liệu sử dụng được cân nhắc cẩn trọng.

Vntruss – thương hiệu Hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ là đơn vị được rất nhiều nhà thờ sử dụng cho kết cấu khung kèo mái ngói.

Với một công trình nhằm mục đích phục vụ tín ngưỡng cho cộng đồng, vì vậy yếu tố bền vững lâu dài luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy

Tại sao Hệ khung vì kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Vntruss lại được tin tưởng chọn lựa cho những hạng mục kết cấu vì kèo thép nhà thờ mang giá trị Trường tồn

Là bởi vì:

Không bị rỉ sét như thép hộp: thép VNTRUSS® được phủ lớp thép mạ nhôm kẽm  AZ100 chống rỉ bên ngoài, bảo hành lớp mạ tới 20 năm.

Thép VNTRUSS® đảm bảo về độ bền (thép cường độ cao G550) với sức bền vật liệu đã được chứng minh lên đến 50 năm. Bên cạnh đó vẻ ngoài thẩm mỹ cho công trình cũng được đảm bảo với màu trắng bạc sang trọng, tinh tế của vật liệu thế hệ mới này không vật liệu truyền thống nào có được.

Không những thế Vntruss từ lâu đã là một thương hiệu uy tín, Xà gồ Vntruss đã được kiểm định của các tổ chức uy tín: Trung tâm Kỹ Thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST3) và Trung tâm kiểm nghiệm VLXD ĐH Bách Khoa TPHCM.

Bên cạnh đó Liên kết bằng vít tự khoan giúp rút ngắn thời gian thi công và không lo rỉ sét ở các mối hàn như thép hộp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Và điều quan trọng quyết định CHẤT LƯỢNG TUỔI THỌ của KẾT CẤU VÌ KÈO MÁI NGÓI đó là đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công. Đội ngũ Đại Lợi Phát luôn đặt cả trái tim của mình vào từng công trình. Chúng tôi luôn xem những căn nhà của quý vị cũng như chính là những căn nhà của từng thành viên Đại Lợi Phát.

Với quan niệm bảo vệ nhà thờ cũng có nghĩa là bảo vệ và gìn giữ niềm tin của tôn giáo, Đại Lợi Phát luôn lấy chữ “Tín” để tạo ra một không gian vững chắc cho bà con giáo dân sinh hoạt tín ngưỡng.

Cùng điểm qua những Công trình Nhà thờ sử dụng khung kèo thép mạ Vntruss:

 • Nhà thờ Tân Ngãi TP. Vĩnh Long
 • Nhà thờ Bình Long TP. Cần Thơ
 • Nhà thờ Bình Hòa – Lái Thiêu
 • Nhà thờ Hòa Hiệp Biên Hòa – Đồng Nai
 • Nhà thờ Hòn Tre ở Kiên Giang
 • Giáo  xứ Phú Lương - Bình Long - Bình Phước
 • Nhà thờ An Phú – Bình Dương.
 • Nhà thờ Tân Thông – Củ Chi.
 • Nhà Thờ Đồng Phú – Vĩnh Long
 • Nhà Thờ Hà Nam Ninh
 • Nữ Đan Viện Cát Minh – Quận 1, HCM
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Khung giàn kèo xà gồ thép mạ trọng lượng siêu nhẹ lợp mái ngói VNTRUSS

300.000₫
Hệ vì kèo 2 lớp thép mạ hợp kim nhôm kẽm VNTRUSS là lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm chi phí đối với các công trình mái nhà lợp ngói

HỆ VÌ KÈO THÉP CHO MÁI BÊ TÔNG SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS

200.000₫
Hệ vì kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS là giải pháp tối ưu cho mái bê tông lợp ngói, loại bỏ các khuyết điểm của mái bê tông dán ngói.

HỆ VÌ KÈO 3 LỚP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ LỢP MÁI NGÓI VNTRUSS

350.000₫
Hệ vì kèo 3 lớp thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS là lựa chọn hàng đầu cho các công trình tận dụng phần không gian trống dưới mái để làm tầng lửng, nhà kho,...

HỆ VÌ KÈO 2 LỚP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS LỢP MÁI TÔN

280.000₫
Khung kèo 2 lớp thép mạ kẽm nhôm VNTRUSS là lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm chi phí đối với các công trình lợp mái tôn.
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc