NGÓI LỢP NHÀ LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

 10/03/2018  Đăng bởi: Ms Nhung

 

Công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm ngói lợp trên thị trường cũng đa dạng và phong phú về chủng loại và màu sắc phù hợp với kiến trúc, phong cách khác nhau.

Với sự xuất hiện của nhiều dòng ngói ắt hẳn bạn sẽ băn khoăn KHÔNG BIẾT NÊN LỰA CHỌN LOẠI NGÓI NÀO TỐT NHẤT CHO ngôi nhà mình. Qua đây, Đại Lợi Phát gửi đến các bạn một số thông tin về các loại ngói lợp nhà, hiện nay trên thị trường với 2 dòng ngói lợp nhà chính đó là ngói đất nung và ngói màu xi măng:

  1. Ngói đất nung: đây là loại ngói truyền thống, được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao cho đến khi “chín”, qua quá trình nung sẽ khiến cho bề mặt viên ngói trở nên kháng nước, có thể chịu được mưa, tuyết và tan băng, kháng lửa. Ngói đất nung nếu được nung ở nhiệt độ càng cao thì độ bền chắc chắn cũng sẽ cao thêm. Theo kết quả khảo sát và so sánh thì ngói đất nung có tuổi thọ trên 30 năm, trong khi đó ngói xi măng màu thì chỉ khoảng 7-10 năm mà thôi.

Tuy nhiên, ngói đất nung không đa dạng về màu sắc, chỉ có màu đỏ truyền thống vì vậy sẽ gây khó khăn trong phối hợp với màu sắc, kiến trúc của ngôi nhà bạn. Và việc lắp đặt ngói đất nung đòi hỏi thợ có kinh nghiệm và kỹ thuật lợp vì lợp ngói đất nung khó hơn các loại vật liệu khác, bên cạnh đó ngói đât nung nhìn chung là nặng nên đòi hỏi phải có khung kèo thép chắc chắn. Ngoài ra còn có một số loại ngói đất nung không được khoan lỗ bắn vít trước mà vẫn dùng phương pháp truyền thống là buộc dây kèm, dây đồng. Việc liên kết bằng buộc dây để gắn kết viên ngói với hệ thông khung kèo thép không chắc chắn dẫn đến việc có thể bị gió thổi bay.

NGÓI LỢP NHÀ LOẠI NÀO TỐT NHẤT VNTRUSS

Dự án Park Riverside quận 9, Hồ Chí Minh sử dụng ngói màu xám ( Ngói màu xi măng - Thái Lan) kết hợp cùng VÌ KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS

  1. Ngói màu xi măng là loại ngói lợp có quy cách từ 9-10 viên/m2 đồng đều về kích thước cũng như các thông số kỹ thuật, trọng lượng. Ngói xi măng cấu tạo được làm bằng vữa xi măng và sơn phủ bột màu. Vữa xi măng sau khi trộn được đổ vào khuôn kim loại, được nén chặt bằng búa gỗ (sản xuất thủ công) hoặc rung bằng máy (sản xuất công nghiệp). Sau đó chuyển sang công đoạn bảo dưỡng trong một thời gian nhất định. Và có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Hiện nay, ngói màu đã và đang được sử dụng rất nhiều trên khắp cả nước do tính đa dạng về màu sắc cũng như mang lại cho chủ nhà nhiều sự lựa chọn hơn.

NGÓI LỢP NHÀ LOẠI NÀO TỐT NHẤT VNTRUSS

Khi con người ngày càng đòi hỏi cao về kiến trúc, về khác biệt và đặc biệt thể hiện cá tính của chủ nhà, thì ngói màu sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với vô vàn trải nghiệm cùng màu sắc: xanh mực, xanh lá, đen, xám đen,…

Tuy nhiên, độ bền màu của ngói chỉ khoảng từ 7 -10 năm. Do đó, khi chon ngói xi măng bạn cần liên hệ các đơn vị tư vấn để được lựa chọn loại ngói màu có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền màu.

Để giảm thiểu mọi lo lắng và băn khoăn của mình, bạn nên tìm đến một đơn vị tư vấn về ngói để được cung cấp nhưng thông tin hữu ích nhất. Việc của bạn là đưa ra nhu cầu, sở thích và mức chi phí của mình, còn lại đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi thứ.

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp bạn cần tìm đến những đơn vị uy tín, có thương hiệu và chính sách bảo hành.

Với những thông tin chia sẽ, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn loại ngói tốt nhất để kiến tạo ngôi nhà hạnh phúc.

Thông tin tư vấn và tham khảo đơn giá các loại ngói lợp nhà: 18008040

Ngoài hai dòng ngói chính này ra trên thị trường còn có một số dòng ngói khác như: Ngói đá đen Lai Châu, Tấm lợp sinh thái, tôn giả ngói...

 

Kết cấu vì kèo thép siêu nhẹ cho mái dốc lợp ngói

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc