Kích Thước Ngói Xi Măng Là Bao Nhiêu?

 31/08/2021  Đăng bởi: Xuân Vinh

Ngói xi măng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ ép ướt, giúp làm gia tăng thêm độ bền màu sắc một cách dài lâu. Thêm công nghệ phun sơn nano làm tăng khả năng chống thấm rất hiệu quả. Ngói lợp nhà bằng xi măng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình ở nước ta trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nắng nóng mưa nhiều. Các công trình xây dựng luôn phải đề cao “phải bền màu sắc” đây là tiêu chí đầu tiên mà gia chủ, nhà thầu chọn mua ngói, và ngói màu là gợi ý tuyệt vời. Vậy kích thước ngói xi măng tiêu chuẩn là bao nhiêu?

 

Dưới đây là dòng ngói xi măng ISORA được sản xuất trực tiếp từ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Lợi Phát có 12 năm kinh nghiệm thi công mái nhà. Ngói màu ISORA được sản xuất trên công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản.  Ngói màu ISORA bền màu đến 20 năm, chống thấm, chống nóng, chống bám rêu, bảo hành ngói 10 năm.

 

Để có mái nhà đẹp không chỉ cần có ngói màu đẹp mà chúng ta cần quan tâm đến nhiều chi tiết. Đặc biệt kích thước ngói màu cũng là một vấn đề quan trọng mà người dùng cần quan tâm. Hãy cùng ISORA đi sâu vào tìm hiểu.

I. Kích Thước Ngói xi măng ISORA

Mái ngói ngày nay đã được người tiêu dùng sử dụng nhiều là ngói màu. Ngoài ra dòng ngói lợp này còn được bình chọn làm chuẩn mực, được sử dụng rộng rãi. Thường sử dụng cho kiểu ngôi nhà hiện đại do có kiểu dáng hấp dẫn, làm nổi bật tính thẩm mỹ. Cũng như độ vững chắc và bền lâu của sản phẩm.

Ngói xi măng ISORA có 2 kiểu dnags là ngói phẳng và ngói sóng. Dưới đây là kích thước ngói xi măng ISORA

kích thước ngói xi măng isora dạng phẳngkích thước ngói xi măng isora dạng sóng

Để đảm bảo sự bám chắc của lớp màu ngói, nhà sản xuất ISORA đã sử dụng công nghệ phun sơn nano. Giúp đảm bảo sự kết dính hoàn hảo giữa hồ xi măng màu với bề mặt viên ngói. Đồng thời giúp cho lớp phủ màu có khả năng duy trì không bị biến đổi màu sau hơn 20 năm. Giúp chống lại sự xói mòn do thời tiết sẽ làm lớp áo màu bị phai sau thời gian sử dụng. 

công trình sử dụng ngói lợp isora

Xem thêm:

Bảng giá ngói lợp ISORA năm 2021

Kinh nghiệm chọn mua ngói màu

II. Đặc Tính Nổi Trội Của Ngói xi măng

 

 

bảng mãu màu gnois isora dạng phẳng

bảng mãu màu gnois isora dạng sóng

Ngói lợp ISORA thân thiện với môi trường: Sản phẩm ngói màu sản xuất từ các loại nguyên liệu không chứa các chất như chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại. Được làm hoàn toàn bằng xi măng. Không qua công đoạn nung nên sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt không thải khí độc hại gây ô nhiễm trong bầu khí quyển.

Như vậy bạn đã hiểu rõ đặc điểm cũng như kích thước ngói màu. Nếu có nhu cầu hãy tìm đến ISORA để có giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISORA VIỆT NAM

Trụ sở: 1/4B đường Linh Đông, Kp7, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Nhà máy: 121 đường ĐX 112, P.Tân An, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại:  028.22419 419 -  0938 511 339

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc