Xây dựng các công trình biêt thự, nhà phố, dự án

XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Kinh tế thị trường ngày càng phát triển. Đời sống người dân ngày càng một nâng cao. Làm sao để chọn một nơi ở, một nơi làm việc tốt và an toàn đang là một vấn đề đâu đầu cho mọi tầng lớp, mọi thành phần  trong xã hội.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này của Quý khách hàng. DAI LOI PHAT BUILDING chúng tôi chính thức mở rộng mạng lưới kinh doanh sang lĩnh vực XÂY DỰNG DÂN DỤNG với mục đích đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về cơ sở hạ tầng lẫn giá cả.

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển, trưởng thành, giờ đây công ty DAI LOI PHAT BUILDING là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành XÂY DỰNG DÂN DỤNG như: Tư vấn, thiết kế các công trình giao thông, các khu dân cư, khu đô thị…và các công trình hạ tầng gồm: Lập dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, khảo sát xây dựng, thí nghiệm thiết kế. Thẩm dịnh dự án đầu tư, thẩm tra thiết kế tổng dự toán, kiểm định chất lượng, quản lý dự án, giám sát thi công, chuyển giao công nghệ xây dựng thực nghiệm , trang trí nội thất và các dịch vụ tư vấn khác.

Hiện tại, công ty hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng tất cả các khâu trong xây dựng như: Lập dự án đầu tư, xin phép xây dựng thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công các công trình hoàn công.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sang tạo: Đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ và lực lượng công nhân sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Với những mong ước tốt đẹp về sự thành công của quý khách hàng trên con đường kinh doanh. Chúng tôi xin trân trọng gởi đến quý khách hàng lời chúc thành công và hạnh phúc. Mong rằng các sản phẩm của công ty DAI LOI PHAT BUILDING sẽ góp phần vào niềm thành công và hạnh phúc đó.

Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc