XÀ GỒ VỚI VẬT LIỆU GỖ TỰ NHIÊN

 09/08/2016  Đăng bởi: Ms Nhung

         xà gồ gồ, xa go go, gỗ xây dựng, gỗ, xà gồ, xa go,

       HỆ KHUNG KÈO XÀ GỒ THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM VNTRUSS SIÊU NHẸ CHỐNG GỈ – SẢN PHẨM THAY THẾ HOÀN HẢO CHO XÀ GỒ GỖ TỰ NHIÊN.

Vật liệu gỗ luôn gắn kết với Kiến trúc và Nội thất ngay từ ban đầu và xà gỗ gỗ là sự lựa chon ưu tiên hàng đầu khi xây nhà. Điều dễ nhận thấy nhất về ưu điểm của gỗ là tính thẩm mỹ mà cụ thể là vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Tuy nhiên, gỗ lại mang những đặc tính mới, thể hiện thế mạnh và điểm yếu của chất liệu. Đôi khi nó mang ưu điểm ưa khí hậu nhiệt đới ẩm, có lợi thế bề mặt tự nhiên. Và đặc biệt gỗ tự nhiên lại mang giá trị thẩm mỹ, hợp với văn hóa và quan niệm của người Việt Nam xưa nay. Nhưng không phải ưu điểm nào cũng cho hiệu quả sử dụng tốt.

Ở Việt Nam, điều kiện khí hậu nóng ẩm, hanh khô nên khả năng co giãn của gỗ thường xảy ra. Nó có thể bị nứt, mối mọt, cong vênh hoặc mục nát theo thời gian. Bởi vậy, việc bảo vệ và gìn giữ được những sản phẩm gỗ là công việc không đơn giản. Việc gia công không tốt sẽ làm phản tác dụng của gỗ. Khiến  gỗ bộc lộ những nhược điểm như nhạy cảm với thời tiết, biến dạng, cong vênh, co ngót hay nứt nẻ, mối mọt,…

         Trong quá trình xây dựng tại việt Nam, thị trường thường sử dụng gỗ keo, gỗ thông, bạch đàn làm xà gồ gỗ vì đặc tính dễ trồng, giá cả cạnh tranh chính vì điều này đã ảnh hưởng đến chất lượng của xà gồ gỗ.

 1. Xà gồ gỗ bị mối một ăn
 2. Xà gỗ gỗ bị cong vênh, co giãn
 3. Giá thành của xà gồ gỗ rất cao.
 4. Thời gian thi công hoàn thiện rất lâu.
 5. Trọng lượng của xà gồ gỗ rất nặng 
 6. Quy cách chiều dài của xà gồ gỗ bị hạn chế: quy cách gỗ thông dụng là 2.5 m ; 3m; 3,5 m. Tuy nhiên khẩu độ nhà trung bình khoảng từ 4 m đến 6m. Vì vậy khi sử dụng xà gồ gỗ thì các thợ mộc phải nối gỗ.

Sản phẩm khung kèo xà gồ thép mạ VNTRUSS được sản xuất thừ phôi thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao AZ100 G550.
Khung kèo xà gồ thép mạ VNTRUSS đã được các tổ chức uy tín kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về khả năng chống gỉ, trọng lượng siêu nhẹ và độ cứng và khả năng chịu lực phù hợp với các công trình xây dựng nhà biệt thự.
Ưu điểm vượt trội của xà gồ thép chống gỉ VNTRUSS so với xà gồ gỗ:
 1. Chống gỉ sét bảo hành 20 năm
 2. Thẳng, không cong vênh, co giãn giống như xà gồ gỗ.
 3. Siêu nhẹ giảm chi phí đầu tư làm móng, kết cấu tường.
 4. Quy cách: sản xuất theo quy cách thực tế của từng công trình không giới hạn chiều dài nên không phải nối tạo tính thẩm mỹ, tiết kiệm vật tư và bảo toàn về khả năng chịu lực của xà gồ thép chống gỉ VNTRUSS.
 5. Giá thành cạnh tranh
 6. Thời gian thi công nhanh, tiết kiệm cho phí nhân công
 7. Sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại. Hệ thống kiểm tra chất lượng ,…
Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc