Xà gồ thép cường độ cao VNTRUSS® tiết diện C&Ω

 09/08/2016  Đăng bởi: Admin

Đại Lợi Phát Giới thiệu đến Quý khách Xà gồ thép cường độ cao VNTRUSS® tiết diện C & Ω bởi vì:​

Xà gồ thép mạ cường độ cao VNTRUSS® C & Ω được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao zincalume có giới hạn chảy tối thiểu 550Mpa ~ 5500 kg/cm2 nên trọng lượng nhẹ hơn so với xà gồ thông thường, cho phép vượt nhịp lớn mà vẫn đảm bảo độ võng trong phạm vi cho phép.

1-   Xà gồ thép mạ cường độ cao VNTRUSS® tiết diện (C)

 

xà gồ thép lợp mái ngói vntruss

 

xà gồ thép siêu nhẹ chống rỉ

Xà gồ thép mạ cường độ cao VNTRUSS® C có 2 cánh bằng nhau có thể ốp đôi tạo thành hộp, có thể nối chồng mí tạo độ dài, phù hợp cho vượt nhịp đơn giản.

Xà gồ thép mạ cường độ cao VNTRUSS® C có chiều cao tiết diện 75, 100 mm và chiều dày từ 0.5 đến 1.05mm, chiều dài đáp ứng được các yêu cầu về khẩu độ và thiết kế khác nhau.

2-   Cầu phong/ li tô thép mạ cường độ cao VNTRUSS® tiết diện (Ω)

Cầu phong/ li tô / mè thép mạ cường độ cao VNTRUSS® có 2 cánh 2 bên bằng nhau, ở hai cạnh bên có dập 2 đường gân nhằm tăng thêm độ cứng cho sản phẩm.

  • Chiều cao tiết diện từ 15, 35, 40, 55mm và chiều dày từ 0.5 đến 1.05mm
  • Các thanh có cùng độ cao, cùng độ dày hoặc khác nhau về chiều dày có thể nối chồng lên nhau. Tại vị trí nối chồng tạo độ dài độ dày kim loại và các thông số mô men (moment) quán tính, mô men kháng uốn và lực cắt lớn do đó sẽ làm tăng khả năng chịu lực và độ cứng cho hệ khung giàn

xà gồ thép làm mái nhà

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc