VNTRUSS- tăng tốc để dẫn đầu

 29/09/2017  Đăng bởi: Ms Nhung

“ VNTRUSS- TĂNG TỐC ĐỂ DẪN ĐẦU

 

Cụm từ “ Tăng Tốc – Dẫn đầu” được hiểu như thế nào?

-Tăng tốc không chỉ là sự rút ngắn về thời gian; Năng suất sản xuất đi kèm với chất lượng sản phẩm, và cũng như về Tiến độ thi công hay năng suất làm việc và chất lượng nguồn nhân lực của Toàn bộ cán bộ, nhân viên và công nhân.

  • Dẫn đầu không chỉ là về Vị trí của Công ty thuộc Top đầu, mà còn là dẫn đầu về Thương hiệu- Uy tín , Chất lượng Sản phẩm.

Hơn 10 năm hình thành, phát triển và xây dựng 1 thương hiệu riêng “Hệ khung mái nhà- Xà gồ thép mạ VNTRUSS”của Công ty Đại Lợi Phát.

 Khởi đầu từ 1 Doanh nghiệp nhỏ hoạt động chính trong lĩnh vực Thương mại – Xây dựng ngành thép xây dựng , với mục tiêu là tư vấn, cung cấp sản phẩm mái nhà bằng thép mạ kẽm cường độ cao đúng chất lượng và thẩm mỹ.

Nhưng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ cộng với sự lãnh đạoTài năng, sáng tạo của Ban lãnh đạo công ty và sự cống hiến hết mình của tập thể nhân viên- công nhân. Đến nay công ty đã có vị thế và thương hiệu nhất định trong  giới Kinh doanh- Sản xuất – Tư vấn Ngành Thép mạ siêu nhẹ, không rỉ, chống ăn mòn cao VNTRUSS. Công ty còn nhập khẩu  vật liệu từ các nước lớn như Nhật Bản, Thái Lan… Hệ thống chi nhánh phủ khắp từ Bắc vào Nam và cả Vùng Tây Nguyên.

Sự cạnh tranh trong kinh doanh là điều xảy ra tất yếu giữa các Công ty, các Doanh nghiệp lớn, nhỏ với nhau. Tìm tòi, đổi mới để đưa ra một sản phẩm tốt, giá thành hợp lý là điều mà mỗi Tổ chức hướng đến. Công ty Đại Lợi Phát cũng không ngừng nỗ lực, tăng tốc vượt qua các đối thủ để đi đến thành công: Vs Quy trình sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên, công nhân có tay nghề cao nhằm mang sản phẩm đến người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất. Lấy Chất lượng, Uy tín làm đầu, các sản phẩm của Công ty Đại Lợi Phát luôn được các Chủ thầu, các hộ gia đình lựa chọn. Sự gắn kết, hợp tác cũng như thấu hiểu của đội ngũ cán bộ, công- nhân viên cũng là 1 yếu tố đẩy nhanh tiến độ công việc để đạt được mục tiêu dẫn đầu. Đại Lợi Phát đã, đang và sẽ phát triển, đẩy mạnh công ty thuộc Top đầu những Công ty Kinh doanh- Sản Xuất- Tư vấn- Xây dựng Thép mạ Vntruss.

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc