VẬT LIỆU SIÊU NHẸ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHI XÂY NHÀ

 09/08/2016  Đăng bởi: Admin

        VẬT LIỆU NHẸ, VAT LIEU NHE, VẬT LIỆU SIÊU NHẸ, VAT LIEU SIEU NHE, SIÊU NHẸ, SIEU NHE

                  Theo các chuyên gia của Viện Vật liệu xây dựng, sử dụng vật liệu siêu nhẹ để xây nhà vừa có hiệu quả giảm tải, tiết kiệm chi phí nền móng, kết cấu, đồng thời tận dụng được khả năng cách nhiệt để tiết kiệm năng lượng.

                  Tận dụng ưu điểm của dòng vật liệu siêu nhẹ, thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp xây dựng đã nghiên cứu để đưa loại vật liệu siêu nhẹ này vào thi công tại các công trình nhà biệt thự và nhà cao tầng. Điển hình là loại thép mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 G550  siêu nhẹ và chống gỉ ( chống rỉ) VNTRUSS ứng dụng công nghệ hiện đại của AUSTRALIA, THÁI LAN, MALAYSIA,…và loại gạch loại gạch bloc theo công nghệ, thiết bị của Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha… đã được sử dụng ở một số công trình  (Khách sạn Hosiron, Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, khu resort Hồ Tuyền Lâm, ) và cho chất lượng tốt, đảm bảo tính năng sử dụng cao.

                        Đặc biệt hơn nữa là những vật liệu siêu nhẹ này khắc phục được điểm yếu của các công trình cải tạo lại trên nền móng cũ hoặc xây dựng trên nền đất yếu.  Theo tính toán của các chuyên gia, khi sử dụng vật liệu siêu nhẹ sẽ giảm được khoảng 30% khối lượng  so với dùng vật liệu thông thường.

                     Tuy nhiên, hiện nay, tỷ lệ sử dụng vật liệu siêu nhẹ tại Việt Nam vẫn rất hạn chế, chủ yếu do thiếu sự tư vấn, thông tin tuyên tuyền và ấn tượng của người tiêu dùng. Theo lộ trình phát triển, Việt Nam đang phấn đấu đưa vật liệu siêu nhẹ  dần thay thế vật liệu truyền thống chiếm tỷ lệ vào  năm 2020 sẽ đạt 30- 40%.

                                                                                                                                                                                                                                                            thông tin theo báo xây dựng

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc