ỨNG DỤNG HỆ KÈO THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ VNTRUSS TẠI HÀ NỘI

 09/08/2016  Đăng bởi: Admin

giàn khung kèo thép mạ cho kết cấu mái siêu nhẹ ở Hà Nội

Kết cấu bằng thép ngày nay được sử dụng nhiều hơn bằng gỗ vì một phần do sự phát triển mạnh mẽ của ngành Thép và sự tổn thương mạnh của các khu rừng. Dùng vật liệu xây dựng cần có tầm nhìn dài hạn có lợi cho công trình của mình và cho hệ sinh thái tương lai.

Hưởng ứng quan điểm trên, các tỉnh thành ở  nước ta đã dùng hệ kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ trong xây dựng. Điều đó rất hiển nhiên ở các thành phố trẻ như Đà Nẵng, Bình Dương… nhưng ở thành phố cổ ngàn năm văn hiến như Hà Nội liệu có áp dụng vật liệu thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ trong các công trình?

Kiến trúc Hà Nội được chia thành bốn khu vực: khu phố cổ, khu thành cổ, khu phố Pháp và các khu mới quy hoạch. Như vậy, bên cạnh 36 phố phường cổ kính là những công trình hiện đại trong khu quy hoạch dùng vật liệu thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

Công trình Khu dân cư đô thị Park City Hà Nội là dự án tiêu biểu đã ứng dụng Hệ kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ Vntruss của Đại Lợi Phát trong hạng mục cung cấp và thi công lắp đặt giàn khung kèo thép nhẹ mái nhà.

Hà Nội có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, giữa nóng và lạnh của Hà Nội có sự chênh lệch mạnh: nóng có thể lên vài chục độ, lạnh có thể ở mức vài độ. Độ co giãn của khung kèo, xà gồ mái nhà sẽ bị ảnh hưởng mạnh. Giải pháp dài hạn để thích nghi cho công trình là dùng Khung kèo, xà gồ thép mạ trọng lượng nhẹ VNTRUSS® . Vì Khung kèo, xà gồ thép mạ trọng lượng nhẹ VNTRUSS® mang lại rất nhiều lợi ích: tiết kiệm nguồn lực, chất lượng, uy tín, bảo hành 20 năm.

nhà biệt thự mái thái đẹp

  • Giảm chi phí cho hạng mục móng và dầm do kết cấu khung kèo, xà gồ có trọng lượng siêu nhẹ. Giảm chi phí nhân công, vật tư, bảo dưỡng vì thép mạ có chức năng chống gỉ (chống sự ăn mòn của hơi nước biển gần Hà Nội), liên kết bằng vít tự khoan nên giảm thời gian cho công trình; có kỹ sư giám sát nên giảm 25% số lượng công nhân tham gia thi công, rút ngắn 40% thời gian thi công (do không phải hàn, không phải sơn) …
  • Chất lượng: Hệ kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ Vntruss được chứng nhận từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, theo tiêu chuẩn của Úc.
  • Thân thiện môi trường: sản phẩm Vntruss có thể tái sử dụng.
  • Niềm tin và uy tín: Trong thời gian sử dụng, Đại Lợi Phát luôn sát cánh bên công trình của khách hàng, có thời gian bảo hành lên đến 20 năm.

Còn chần chừ gì nữa cho công trình của bạn, hãy gọi điện đến Đại Lợi Phát để được tư vấn và sử dụng ngay KHUNG KÈO, XÀ GỒ THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ VNTRUSS®.

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc