Thông báo thay đổi logo khung kèo thép không gỉ VNTRUSS và ngói màu Nhật Bản ISORA

 19/08/2022  Đăng bởi: Ngói Màu ISORA

Công ty Cổ phần BIC GROUP xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý đối tác, khách hàng về việc thay đổi Logo thương hiệu Khung kèo thép nhẹ VNTRUSS và ngói màu Nhật Bản ISORA.

 

BIC GROUP xin cảm ơn sự tín nhiệm của Quý đối tác, khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Đó là nền tảng giúp thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của BIC GROUP trong hơn 12 năm thành lập.

 

Với mục tiêu đẩy mạnh việc nhận diện thương hiệu cũng như mở rộng quy mô, thúc đẩy đà phát triển công ty nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của Quý khách hàng. Vì thế, bắt đầu từ ngày 20/08/2022, thương hiệu Khung kèo thép nhẹ VNTRUSS và ngói màu Nhật Bản ISORA của Công ty Cổ phần BIC GROUP chính thức chuyển sang sử dụng logo mới như sau:

Khung kèo thép nhẹ VNTRUSS

Ngói màu Nhật Bản ISORA

Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Khung kèo thép nhẹ và ngói màu Nhật Bản của Công ty Cổ phần BIC GROUP lên tầm cao mới.

 

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

 

Trân trọng!

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH ISORA VIỆT NAM

Xả ngói lợp nhà ISORA giá rẻ tại Bình Dương

Ngói lợp Nhật Bản ISORA

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc