THI CÔNG KHUNG KÈO XÀ GỒ THÉP MẠ SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ Ở TÂY NGUYÊN

 09/08/2016  Đăng bởi: Admin

Hệ khung kèo thép mạ là xu hướng mới trong xây dựng hiện đại ngày nay. Các công trình lớn nhỏ, từ nhà ở đến khu du lịch, trường học … đang chuyển dần từ việc dùng hệ kèo gỗ, thép đen sang dùng hệ kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ.

thi công khung kèo thép mạ vntruss mái nhà lợp ngói ở Gia lai

Hệ kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ Vntruss đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành nước ta. Từ những khu vực có ít vật liệu thiên nhiên để làm nhà đến những khu vực có nguồn tài nguyên gỗ dồi dào. Tiêu biểu là  Đắc Nông: công trình Trường Chính trị tỉnh Đắc Nông và Uỷ Ban Nhân dân huyện Đắc Glong đã tin tưởng dùng hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Vntruss của Đại Lơị Phát.

Đắc Nông thuộc khu vực Tây Nguyên. Ở đây có nguồn gỗ để xây dựng nhưng hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ vẫn là lựa chọn hàng đầu. Bởi lí do đặc trưng sau:

Chất liệu hợp với khí hậu tây nguyên

Tây Nguyên 6 tháng nắng chói chang, 6 tháng mưa dầm, vùng đất có nhiều mối mọt. Nếu dùng gỗ làm làm kèo thì cần phải bảo dưỡng gỗ trong thời gian sử dụng tránh mối mọt. Nếu dùng thép đen thì phải sơn thường xuyên để tránh gỉ sét. Lời giải cho hai bài toán trên là: dùng hệ khung kèo thép mạ nhôm kẽm. Hệ khung kèo thép mạ nhôm kẽm có tính năng bền, không co dãn nhiều khi thời tiết thay đổi và chống gỉ. Thép chống gỉ có thành phần từ các hợp chất Nikel, Crom và Titan giúp tăng khả năng chóng ăn mòn axit từ nước mưa và dễ uốn cong hơn.

thi công xà gồ thép mạ vntruss siêu nhẹ cho mái nhà lợp ngói

Giải pháp kinh tế từ công nghệ cao

Thép mạ nhôm kẽm là thép được mạ bên ngoài lớp nhôm và kẽm để bảo vệ lõi thép mà không cần lớp sơn phủ như gỗ, hay thép đen. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là giàn khung kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ VntrussHệ khung kèo Vntruss được làm từ thép cường độ cao ZINCALUME G550 (thép đen chỉ ở mức cường độ G210-230Mpa) và tải trọng rất nhẹ, nếu là khung kèo thép mạ nhôm kẽm 2 lớp thì  15kg/m2 (mái bê tông 220kg/m2), chịu đựng độ nặng của ngói là 60kg/m2. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, an toàn trong quá trình sử dụng.

biệt thự lợp mái ngói đẹp ở gia lai

Tính thẩm mỹ, bền bỉ

Hệ kèo thép mạ có màu bạc sang trọng. Sức chịu đựng của lõi thép cao giúp công trình bền đẹp theo thời gian.

Ứng dụng cho nhiều kiểu mái nhà

Hệ kèo thép mạ trọng lượng nhẹ có nhiều kích thước áp dụng cho nhà ở, nhà xưởng, công trình lớn. Dù kiểu mái nhà bạn là mái ngói, mái tôn hay mái bê tông lợp ngói, mái bằng hay mái dốc, đều sử dụng được giàn kèo thép mạ Vntruss.

 Tính kinh tế, chất liệu phù hợp, độ bền bỉ, thân thiện với hệ sinh thái… tất cả tập trung trong Hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Vntruss. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để công trình của bạn được ưng ý nhất.

thi công mái ngói khung kèo thép mạ vntruss cho biệt thự ở gia lai

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc