Thép mạ VNTRUSS chống rỉ có gì đặc biệt

 09/08/2016  Đăng bởi: Admin

 

Trong xây dựng, khi chọn vật liệu để sử dụng, người ta không chỉ quan tâm đến độ vững chắc mà còn xem xét nhiều yếu tố khác như độ ăn mòn, chịu nhiệt hay cả về mặt kinh tế tài chính,.... Hiện nay, có một loại vật liệu có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của con người và đang được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng, đó chính là vật liệu thép mạ chống rỉ. Ở bài viết này, Công ty Đại Lợi Phát mời các bạn cùng điểm qua những lợi ích cũng như ưu điểm mà vật liệu thép mạ chống rỉ VNTRUSS mang lại cho chúng ta nhé!

Vật liệu thép mạ chống rỉ VNTRUSS là một loại vật liệu xây dựng được áp dụng theo công nghệ mới nhất , thường được dùng để làm khung kèo cho mái nhà, thép ống,.... Tuy mới xuất hiện thời gian sau này nhưng dường như vật liệu thép chống rỉ không còn mấy xa lạ với những người trong nghề bởi chúng có quá nhiều ưu điểm vượt trội, không còn nhiều hạn chế như những loại vật liệu trước kia như:

  • Trọng lượng nhẹ: không thể phủ nhận rằng những khung kèo được làm bằng thép không rỉ có trọng lượng khá nhẹ so với những vật liệu khác, vật liệu thép chống rỉ có trọng lượng sau khi hoàn thành hệ mái nhẹ bằng 1/3 thép đen và 1/25 so với  mái bê tông. Từ đó giúp giảm tải trọng lượng cho móng nhà, dễ dàng và an toàn hơn trong xây dựng nhà ở, nhà xưởng, công trình khác,....
  • Độ bền cao: vật liệu thép chống rỉ, thép mạ độ có bền gấp 06 lần sắt đen nữa đấy, do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như độ vững chắc của loại vật liệu này.
  • Khả năng chống ăn mòn tốt: ngay từ cái tên vật liệu thép chống rỉ đã cho chúng ta thấy được khả năng chống ăn mòn cao của chúng. Những khung kèo thép mạ chống rỉ có thể chống lại những quá trình oxi hóa, sự ăn mòn của axit hay tác động khác của môi trường,..
  • Khả năng chịu nhiệt tốt: với các loại vật liệu kim loại khác thì việc chịu đựng nhiệt độ quá cao hay quá thấp cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng hay thậm chí là hình dáng kích thước của chúng. Tuy nhiên, đối với thép mạ chống rỉ thì vấn đề đó sẽ được giải quyết gọn gàng ngay đấy.
  • Chi phí hiệu quả: với những lợi ích mà mình mang lại, thép chống rỉ không những giúp cho doanh nghiệp có được vật liệu tốt mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp do có độ bền cao, giảm tải được hư hỏng, thay đổi biến dạng trong quá trình sử dụng.

Vật liệu thép chống rỉ tân tiến chắc chắn sẽ ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng nhờ những ưu thế vượt trội của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay cần tư vấn cụ thể hơn về vật liệu thép chống rỉ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với công ty Đại Lợi Phát chúng tôi nhé! Với những kinh nghiệm trong ngành xây dựng của mình, chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn và tư vấn thiết thực nhất cho công trình của bạn!

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc