TẤT NIÊN 2016 CÔNG TY ĐẠI LỢI PHÁT

 14/01/2017  Đăng bởi: Ms Nhung

 

Một năm thấm thoắt trôi qua

Vui - buồn - thành - bại đều va vấp rồi

Một 2016 khép lại với những cột mốc đáng nhớ trong quá trình hình thành và phát triển của Đại Lợi Phát. Những ngày cuối cùng của năm Bính Thân đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Đinh Dậu. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến.

 

Tối ngày 14/1/2017, Công ty Cố phần SX TM DV Đại đã tổ chức tiệc tất niên 2016, chào đón Xuân Ất Mùi trong không khí hân hoan và đầm ấm tại Văn phòng Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty tổ chức Buổi tiệc tất niên này chính là cây cầu nối, gắn kết toàn thể gia đình Đại Lợi Phát, cùng nhau nhìn lại một năm với bao thách thức, một năm với bao khó khăn, nhưng cũng là một năm chứng kiến toàn bộ Cán bộ công nhân viên Đại Lợi Phát đồng lòng, gánh sức vượt qua thử thách chông gai, giành những thắng lợi to lớn.

Buổi tiệc có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty,

 

Mở đầu buổi tiệc là những trò chơi vui nhộn để kết nối tình đoàn kết giữa toàn thể nhân viên trong năm một qua.

 

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cán bộ nhân viên cho một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công. Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần SX TM DV Đại Lợi Phát  – Ông Nguyễn Thiện Khải đã có những lời chia sẻ rất tâm huyết, động viên tinh thần và truyền động lực đến tất cả những con người Đại Lợi Phát, hướng đến một năm mới “Nỗ lực hành động, thành công trên cả thành công”.

 

Sau năm 2016 đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nhìn lại chặng đường đã qua, để tôn vinh những người xuất sắc nhất, luôn tận tâm, nỗ lực cố gắng hết sức mình và có nhiều đóng góp to lớn cho thành công của Công ty, lễ trao thưởng những nhân viên xuất sắc đã diễn ra trang trọng, phấn khởi với rất nhiều rất nhiều giải thưởng lớn được trao cho Giám đốc Kỹ thuật – Đỗ Văn Tài, Giám đốc Kinh doanh – Nguyễn Văn Tới, …

 

Để đáp lại những chia sẻ tâm huyết của Tổng giám Đốc công ty, đại diện cho toàn thể nhân viên Đại Lợi Phát, Giám đốc kỹ thuật – Đỗ Văn Tài đã có những lời hứa và quyết tâm mới cho năm 2017 tới.

 

Luôn chăm sóc tinh thần đặc biệt cho toàn thể nhân viên trong Công ty, Ban lãnh đạo đã chuẩn bị những món quà nhỏ, món quà vật chất giá trị tuy nhỏ nhưng là những tình cảm lớn lao mà Ban lãnh đạo Công ty đã gửi tặng.

 

Nguồn nhân sự vàng của Đại Lợi Phát không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn là những con người rất tài năng, Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính nhân viên Đại Lợi Phát thể hiện đã mang đến bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy gắn bó của cả tập thể.

 

Sau đây là một số hình ảnh tiệc tất niên Công ty Cổ Phần SX TM DV Đại Lợi Phát 2016:

 

Trong năm mới 2017, với sự quyết tâm và nỗ lực hết hình, toàn bộ cán bộ nhân viên Đại Lợi Phát sẽ luôn cố gắng đồng lòng để mang lại những thành công, bứt phá mạnh mẽ, luôn luôn xứng đáng là “Niềm Tin Vững Chắc” cho mái nhà Việt. 

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc