TẤT NIÊN 2015 CÔNG TY ĐẠI LỢI PHÁT

 09/08/2016  Đăng bởi: Admin

Tiệc tất niên là bữa tiệc cuối năm ấm cúng mà tập thể CBNV có cơ hội gặp gỡ nhau và trao đổi về những định hướng trong năm mới, chia sẻ khó khăn của năm cũ,…

Cùng hoà nhịp với cả nước đón Mùa xuân mới, chiều tối ngày 30/1/2016 vừa qua Công ty Đại Lợi Phát đã tổ chức tiệc họp mặt trong bữa tiệc tất niên để cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức trong năm qua mà tập thể Ban Lãnh đạo và nhân viên đã đoàn kết cùng nhau vượt qua và đạt được những thành quả đáng khích lệ; đồng thời định hướng kế hoạch hành động trong năm tới.

Đây cũng là dịp để tất cả được gặp gỡ, giao lưu cùng chuẩn bị chào đón Mùa xuân Bính Thân 2016 đang cận kề. Buổi tiệc họp mặt tất niên của Công Ty tại nhà hàng Rừng Xanh – Forimex diễn ra trong không khí thật ấm cúng và rộn ràng giữa Ban lãnh đạo cùng nhân viên các phòng ban giữa .Đến tham dự buổi họp mặt ngoài cán bộ nhân viên Công Ty còn có các vị khách mời là những nhà cung cấp, nhà thầu phụ, các đội thi công cùng các đối tác thân thiết. Tổng Giám Đốc Công Ty Đại Lợi Phát phát biểu và chúc tết CBNV.

Trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

Công Ty trao phần thưởng cho các cá nhân tiêu biểu có thành tích đóng góp xuất sắc trong năm nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên. Giữa những giai điệu nhạc xuân được mở lên trong buổi tiệc đã tạo nên không khí rộn ràng trong lòng mỗi người vào những ngày cuối năm.

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc