Những ưu điểm nổi trội của Ngói màu Nhật Bản ISORA

 14/08/2020  Đăng bởi: Bảo Trâm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ngói từ ngói đất nung, ngói Thái,… nhưng phải kể đến dòng ngói Nhật, đặc biệt là thương hiệu ngói Nhật ISORA.

Ngói màu Nhật Bản ISORA là sản phẩm của Công ty ISORA Việt Nam. Đây là một sản phẩm mới nhưng có nhiều ưu điểm, cải thiện những nhược điểm mà các loại ngói màu thông thường đang có mà còn hợp túi tiền, giá thành phải chăng. Hãy cùng tìm hiêu các ưu điểm của ngói màu ISORA.

1. Ưu điểm quan trọng của ngói ISORA là gì? Có nhiều màu không hay chỉ có vài màu như ngói đất nung? Có đảm bảo độ bền của màu theo thời gian hay không? Ưu điểm của ngói Nhật ISORA đầu tiên phải kể đến là nhiều màu sắc để lựa chọn hợp với phong thủy và bền màu – sản phẩm được công ty ISORA Việt Nam bảo hành màu 10 năm.

2. Thời gian thi công của ngói ISORA thế nào? Có bị chậm tiến độ do ngói không? Ngói ISORA có trọng lượng siêu nhẹ (ngói sóng 3.4kg/viên, ngói phẳng 3.8kg/viên) và thi công nhanh, dễ nên là một lựa chọn vô cùng sáng suốt để đảm bảo tiến độ công trình.

3. Bạn có quan ngại với chi phí làm mái ngói? Bạn muốn giảm bớt chi phí làm mái nhà để tập trung vào chi tiết khác nhưng sợ mái nhà không đẹp? Với kích thước viên ngói lớn hơn so với dòng ngói khác từ đó giúp tiết kiệm chi phí làm hệ kèo nâng đỡ, tiết kiệm tiền cho gia chủ nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho mái nhà.

4. Sợ nóng, sợ nực vì khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, sử dụng điều hòa thì không tốt cho sức khỏe về lâu dài nhưng các loại tôn, ngói khác lại hấp thụ nhiệt dẫn đến không gian quá nóng có phải điều bạn lo lắng? Ngói màu ISORA có độ hấp thụ nhiệt kém nên làm mát không gian tốt, giữ nhiệt độ trong không gian luôn mát mẻ, ít nóng nực.

5. Không những vậy, ngói màu ISORA còn chống bám rêu, chống nước, kháng lửa, chống ồn, chống tia UV,… Cho nên Ngói màu Nhật ISORA là lựa chọn hàng đầu cho những Khách hàng đang có nhu cầu xây nhà mái ngói nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như những yêu cầu đặc biệt. Ngói ISORA làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất vì vậy Công ty ISORA Việt Nam vẫn luôn tự hào về chất lượng của sản phẩm Ngói màu Nhật Bản ISORA.

Liên hệ ngay 0938 511 339 để được tư vấn và đặt hàng Ngói màu ISORA.

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc