NGÓI LỢP NHÀ CHO MÁI NHÀ ĐẸP

NGÓI MÀU XI MĂNG - DAI LOI PHAT PHÂN PHỐI

Nhà mái ngói là một trong những kiến trúc phổ biến nhất ở Việt Nam. Mái ngói phù hợp với cả kiến trúc phương Đông và phương Tây và đặt biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam. Với những đặt tính ưu việt, ngói màu hiện nay là vật liệu được ưa chuộng nhất trên thế giới. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại châu Úc, châu Âu và đặc biệt là ở châu Á.

Để đáp ứng nhu cầu này của quý khách hàng, DAI LOI PHAT BUILDING chuyên cung cấp, lắp đặt các loại ngói màu sóng lớn, sóng nhỏ, ngói giả đá, ngói phẳng, ngói lấy sáng của các thương hiệu ngói Thái Lan như LAMA-ROMAN, ngói Nhật NAKAMURA, SECOIN…đa dạng về màu sắc và khả năng sử dụng rộng rãi đã mở ra một bước kiến trúc mới cho các công trình nhờ sự tiện lợi, bền, đẹp, chắc… Góp phần cho các kiến trúc sư hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo và tinh tế nhất. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cho các nhãn hiệu nổi tiếng này…

Đặc biệt, Ngói màu do DAI LOI PHAT BUILDING phân phối được sản xuất theo công nghệ ép ước. Sản phẩm được phủ lên bề mặt 1 lớp vữa màu đặt biệt và keo bóng khi sản phẩm còn ướt, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng, đem đến nét đẹp thẩm mỹ và hoàn hảo trên từng viên ngói.

Với đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi liên tục nhận được sự khen ngợi của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ngói màu do DAI LOI PHAT BUILDING phân phối tự hào là sản phẩm cho sự lựa chọn tốiưu của các nhà kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp.

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc