MỪNG SINH NHẬT TẬP THỂ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN ĐẠI LỢI PHÁT


Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của Đại Lợi Phát, Vào chiều ngày 20/08/2016 được sự đồng ý của Ban Giám Đốc, phòng Hành chính Nhân sự đã tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty có sinh nhật từ tháng 08/2016.
Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của công ty Đại Lợi Phát.
Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có Ban giám Đốc, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty Đại Lợi Phát.
Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Đại Lợi Phát nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn công ty. 
Tại bữa tiệc chúc mừng sinh nhật, Tổng giám Đốc Nguyễn Thiện Khải đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó Tổng Giám Đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của cán bộ nhân viên cùng nhau đoàn kết để đưa Đại Lợi Phát ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai.
 Đại diện Ban Giám Đốc Ông Nguyễn Thiện Khải đích thân trao quà chúc mừng cho cán bộ nhân viên có ngày sinh từ tháng  8/2016.
 

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc