LI TÔ/ MÈ THÉP MẠ SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ CHO KẾT CẤU MÁI LỢP NGÓI

 05/12/2019  Đăng bởi: PHAN BẢO THẮNG

Li Tô/ mè là gì?

Nó quan trọng thế nào và nó được sử dụng ở vị trí nào trong căn nhà? Chắc hẳn mỗi chúng ta đã hơn một lần nghĩ về những vẫn đề trên khi xây nhà.

    rui mè thép trọng lượng nhẹ chống rỉTheo định nghĩa truyền thống thì  chính là thanh tre hay nứa đặt dọc theo chiều dài mái nhà,nó được buộc vào rui và dùng lợp nhà.

    Thời xa xưa thanh  được làm từ thanh tre, thanh nứa, khi xã hội phát triển hơn thì con người đã biết sử dụng hồ, vữa hay gạch thẻ tạo nên các đường thẳng trên mái bê tông để làm  và lợp ngói. Đến thập niên 90 thì người ta đã chế tạo ra các thanh sắt vuông 15, vuông 20 để làm thanh . Tuy nhiên sắt đen lại bị gỉ sét nên phải sơn bảo dưỡng thường xuyên và với độ cao của mái nhà thì việc sơn bảo dưỡng rất khó thực hiện. Thấu hiểu vấn đề trên Đại Lợi Phát đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ của Úc trong quá trình sản xuất cùng với việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu thép được nhập khẩu chính hàng. Thanh  thương hiệu VNTRUSS không bị gỉ sét, có trọng lượng siêu nhẹ.

1.   Vật liệu: Thanh Li Tô/mè thép TS35.48 được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm zincalume G550, AZ100 (tương đương 5500kg/cm2, trọng lượng lớp mạ tối thiểu 100g/m2)

rui mè thép mạ nhôm kẽm chống rỉ lợp ngói

rui mè thép mạ siêu nhẹ chống rỉ vntruss cho kết cấu mái nhà lợp ngói

 

Tất cả các thanh Li tô/ Mè thép mạ nhôm kẽm TS35.48 do Đại Lợi Phát sản xuất đều được dập nổi thương hiệu "VNTRUSS®" ở mỗi đầu thanh. Li tô/ Mè thép mạ nhôm kẽm TS35.48 đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về khả năng chống rỉ, trọng lượng siêu nhẹ, chất lượng an toàn cho các công trình xây dựng, bảo hành sản phẩm trong 20 năm

2. Kiểu dáng: Dạng thanh được cán nguội định hình kiểu Omega (Ω)

(hình sản phẩm)

3. Tên thường gọi: Rui / mè/ Li Tô

4. Màu sắc: trắng bạc

5. Quy cách sản xuất: Quy cách chuẩn dài 6m hoặc theo quy cách riêng của từng công trình.

6.  Ưu điểm

- Hiệu quả về chi phí

-  Siêu nhẹ, bền, chắc

- Chất lượng ổn định, không bị võng, cong, oằn hay vặn xoắn.

- Không mục, không rỉ sét.

- Chống mối mọt, côn trùng 100%

- Không bắt lửa (chống cháy)

- Thân thiện với môi trường.

7.  Ứng dụng: 

Thanh rui / mè thép mạ nhôm kẽm TS35.48 được sử dụng để làm cầu phong, giằng vì kèo trong các hệ mái nhà:  hệ khung vì kèo thép mạ hai lớp cho mái lợp tôn, mái lợp ngói, mái bê tông lợp ngói. Trong quá trình sử dụng đối với những công trình có khoảng cách lớn thì cấn phải sử dụng xà gồ ốp đôi để tạo thành 1 hộp hình khối thống nhất

Một số hình ảnh công trình:

 

thi công khung kèo  thép mạ siêu nhẹ chống rỉ vntruss cho kết cấu mái nhà lợp ngói

 

Hệ xà gồ sổ dọc, xà gồ được xả xuôi theo chiều rộng của mái nhà, khoảng cách tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết kế và tính toán phù hợp với phong thủy ( Sinh, não, bệnh, tử hay xuân, hạ, thu, đông). Phần rui / mè được liên kết với xà gồ bằng vít tự khoan với khoảng cách phù hợp để lợp ngói.

CÔNG TY CP ĐẠI LỢI PHÁT (KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS)

Trụ sở: 1/4b đường Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy 1: Tam Bình, Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy 2: Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 Hotline: 1800 8040

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc