KHUNG VÌ KÈO THÉP MẠ VNTRUSS ĐƯỢC QUATEST 3 SỬ DỤNG

 09/08/2016  Đăng bởi: Admin

KHUNG KÈO THÉP MẠ ( VÌ KÈO THÉP ) VNTRUSS ĐƯỢC CÁN BỘ TRUNG TÂM QUATEST 3 TÍN NHIỆM VÀ SỬ DỤNG CHO BIỆT THỰ MÁI LỢP NGÓI. CÔNG TRÌNH ĐÃ ĐƯỢC HOÀN THÀNH VÀO ĐẦU THÁNG 06 NĂM 2014.

Mr Trương Văn Thạch cán bộ nghiên cứu của QUATEST 3 – (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3) đã nghiên cứu và đánh giá chất lượng của khung kèo thép / vì kèo thép mạ VNTRUSS. Sản phẩm của công ty Đại Lợi Phát đã thuyết phục được Ông Thạch với các tính năng ưu việt như: Độ cứng đạt tiêu chuẩn G550 – thép cường độ cao; thép mạ VNTRUSS có khả năng chống rỉ sét và trọng lượng của hệ khung vì kèo thép mạ VNTRUSS siêu nhẹ như vậy sẽ làm giảm sức nặng xuống hệ thống nền móng của công trình,…

Với diện tích gần 250 m2, Công trình biệt thự của Mr Thạch đã sử dụng hệ khung kèo thép 2 lớp lợp mái ngói với các loại vật tư thép mạ như: Xà gồ C75.75 và thanh Rui / mè TS35.48. Đội ngũ thi công mái nhà chuyên nghiệp của công ty Đại Lợi Phát đã thực hạng mục lắp dựng hệ khung kèo thép trong vòng 2 ngày.

Như chúng ta đã biết QUATEST 3 là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ, được thành lập từ tháng 5 năm 1975 trên cơ sở Viện Định chuẩn Quốc gia trước đây. 

QUATEST 3 có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, hệ thống phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại theo chuẩn mực quốc tế. Lĩnh vực thí nghiệm được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, lĩnh vực giám định hàng hóa  được công nhận phù hợp với ISO/IEC 17020, lĩnh vực chứng nhận sản phẩm được công nhận phù hợp với ISO/IEC Guide 65  và  lĩnh vực cung cấp dịch vụ thử nghiệm thành thạo theo ISO/IEC 17043.

Qua hơn 35 năm hoạt động, QUATEST 3 đã được biết đến như một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và đánh giá sự phù hợp.

Một số các thí nghiệm về hệ khung vì kèo thép mạ VNTRUSS:

KHUNG VÌ KÈO THÉP VNTRUSS LỢP MÁI NGÓI KHUNG VÌ KÈO THÉP VNTRUSS MÁI LỢP NGÓI

 

Một số hình ảnh công trình 

Đã hoàn thành xong phần lắp dựng khung kèo thép, chuyển ngói lên mái chuẩn bị lợp

 

KHUNG VI KEO THEP LOP NGOI

Phần khung kèo thép VNTRUSS bên hông của căn nhà

KHUNG VI KEO THEP VNTRUSS LOP NGOI

Phần khung kèo thép VNTRUSS sát tường thu hồi

 

KHUNG VI KEO THEP VNTRUSS LỢP NGÓI

 

Cùng tham khảo thêm một số dự án đã sử dụng hệ khung vì kèo thép mạ VNTRUSS.

 

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc