KHUNG NHÀ THÉP MẠ SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ, NHÀ XƯỞNG, NHÀ TIỀN CHẾ

KHUNG NHÀ THÉP

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐẠI LỢI PHÁT BUILDING

Công ty CP XD Đại Lợi Phát xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe. Kính chúc quý khách hàng kinh doanh hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, xây dựng các nhà thép tiền chế cho các công trình trong và ngoài nước. Các kết cấu nhà thép phục vụ cho các ngành hạ tầng khu công nghiệp, giao thông, xây dựng, cơ khí… Nhà thép Đại Lợi Phát Building là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Với định hướng trở thành nhà cung cấp kết cấu thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà thép tiền chế ĐẠI LỢI PHÁT BUILDING luôn tự hào về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Để có được sản phẩm chất lượng cao công ty chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị công nghệ cao phục vụ cho sản xuất.Đồng thời với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã làm việc lâu năm trong ngành chế tạo nhà thép mạ kẽm. Với các trang thiết bị tự động hóa cao , đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm vùng với hệ thống quản lý chất lượng rất cao.

Nhà thép là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất. Nhà thép tiền chế có tất cả các đặc tính tốt nhất:

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÉP

1. Cách nhiệt hiệu quả: Cách nhiệt đặt bên trên xà gồ.

2. Thông số hiệu quả: Bộ thông gió đỉnh mái

3. Giải pháp chống dột cho mái nhà mới.

4. Vẻ ngoài hấp dẫn: Diềm mái, Diềm trang trí dài…,ống xối, máng xối dày…

5. Sơn lót chống gỉ:

6. Bước nhịp rộng thuận lợi cho việc sản xuất hoặc tích trữ hàng hóa. Nhà thép cũng được thiết kế để kết nối với các nhà máy, kho bãi có sẵn với chi phí thấp hơn nếu so sánh với các phương pháp xây dựng cổ điển khác.

7. Sản phẩm nhà thép ĐẠI LỢI PHÁT được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng…đảm bảo độ tinh xảo và yếu tố mỹ thuật, luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

TÍNH KINH TẾ CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐẠI LỢI PHÁT

SO VỚI NHÀ THÉP THƯỜNG:

1. Tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp Nhà Thép Tiền Chế kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m.

2. Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế, sắp xếp và lắp dựng.

SO VỚI LOẠI NHÀ KHÁC:

1. Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng.

2. Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).

3. Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng bất chấp mọi điều kiện thời tiết

4. Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng.

5. Tính đồng bộ cao.

6. Dễ mở rộng quy mô.

7. Bớt tốn kém thời gian.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng đã và đang ủng hộ cho công ty chúng tôi!

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc