Khung kèo thép nhẹ VNTRUSS - ‘chìa khóa vàng’ cho mái nhà thông minh

 28/08/2018  Đăng bởi: Ms Nhung

Khung kèo thép nhẹ VNTRUSS - ‘chìa khóa vàng’ cho mái nhà thông minh

Một mái nhà “thông minh” không bắt buộc phải ứng dụng các công nghệ quá tiên tiến, quá đắt tiền nhưng vật liệu xây dựng đấy cần phải an toàn, bền vững, thẩm mỹ và đa công năng.

3 tiêu chí vàng

Khi xây nhà thì các loại vật liệu ban đầu như gach, cát, đá, xi măng, thiết bị điện nước, đồ nội thất thường được gia chủ quan tâm và dành nhiều tài chính. Đến phần mái nhà, khi nguồn tài chính cho việc xây dựng đã vơi bớt và nhiều khoản phát sinh nên gia chủ thường ít quan tâm đến việc lựa chọn vật liệu làm mái nhà trong khi đây là khâu quan trọng quyết định chất lượng và giá trị của một căn nhà.

Việc thi công mái nhà với vật liệu kém chất lượng chẳng khác nào “đẽo cày giữa đường”, gây ảnh hưởng đến tổng thể công trình. Thậm chí nhiều công trình không được nghiệm thu, không thể tân gia cũng vì công đoạn này.

3 tiêu chí để chọn ra vật liệu thông minh đó là: Tính an toàn, bền vững cao để hạn chế tối đa mức độ xuống cấp theo thời gian, sẽ quyết định tuổi thọ công trình. Tiếp đến là sự đa năng, có thể đáp ứng nhu cầu công năng của nhiều hạng mục, dễ dàng tháo lắp. Cuối cùng là phải thỏa mãn tính thẩm mỹ tạo phong cách riêng cho ngôi nhà.

Hệ kèo thép nhẹ VNTRUSS mà chúng tôi mang đến cho quý khách luôn có những cải tiến ưu việt, liên tục cung ứng các sản phẩm vượt cả 3 tiêu chí trên.

Kèo thép VNTRUSS – vật liệu xây dựng thông minh

Đây là dòng vật liệu thay thế gỗ và kèo sắt hộp, thao tác lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, nhờ hệ thống liên kết được thiết kế bằng vít tự khoan, bulong đạn, bản mã liên kết, tiết kiệm phân nửa thời gian thi công so với các vật liệu khác.

Kèo thép nhẹ VNTRUSS còn tốt hơn gỗ, sắt hộp ở khoản chống chịu lực, độ đàn hồi cao, không cong vênh. Liên quan đến việc chọn vật liệu cho mái nhà một điểm cần đặc biệt lưu ý là phải ưu tiên vật liệu nhẹ và bền để hạn chế tối đa tải trọng của toàn công trình. Giảm sức ép lên hệ thống tường, móng, gia tăng tuổi thọ cho căn nhà.

Với thành phần chính là thép mạ kẽm cao cấp ZINCALUME G550 – AZ100/AZ150, khung kèo VNTRUSS thỏa mãn hoàn toàn các yêu cầu trên, lại có thêm tính năng chống rỉ sét siêu việt không lo mối mọt chống chọi tốt với sự thay đổi bất thường của thời tiết ở Việt Nam.

VNTRUSS – cho bạn – cho tôi – cho mọi người

Thứ nhất, nhờ vào đặc tính chống rỉ ưu việt vì kèo thép mạ VNTRUSS giúp bạn tiết kiệm một khoảng tiền từ việc sơn bảo dưỡng hằng năm nếu sử dụng kèo sắt hộp..

Thay vào đó, bạn có thể dùng số tiền này để trang trí nội thất cho căn nhà của bạn thêm tươi đẹp, hoặc tổ chức chuyến dã ngoại, vài bữa tiệc ấm cúng sum họp cùng gia đình…

Thứ hai, mỗi hệ kèo thép VNTRUSS còn góp phần tiết kiệm thêm nguồn nguyên liệu gỗ cho quốc gia, tạo cuộc sống thêm xanh, thêm an toàn, thêm thân thiện.

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định rằng: Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi

  1. Nguyên vật liệu đầu vào chất lượng, được nhập khẩu có đầy đủ xuất xứ và milltest hàng hóa.
  2. Quy trình sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến từ Úc, được các trung tâm QUATEST1, QUATEST3, LAS-XD 143 kiểm nghệm và cấp chứng nhận chất lượng, an toàn với mọi công trình.
  3. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm tại công trình và các dịch vụ chăm sóc khách hàng khi giao dịch hoàn tất. Cam kết bảo hành lên đến 20 năm cho lớp mạ chống thủng.

Hãy nắm lấy cơ hội, cùng chúng tôi kiến tạo nên những mái nhà AN TOÀN – YÊN TÂM, KHOA HỌC – THẨM MỸ.

Nhanh tay liên hệ ngay đội ngũ ĐẠI LỢI PHÁT để được tư vấn về kết cấu mái ngói. Đại Lợi Phát tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mái nhà của mình.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc