Gỗ nguyên liệu, gỗ ngoại nhập

GỖ NGUYÊN LIỆU ĐẠI LỢI PHÁT

Kính chào quý khách hàng! Lời đầu tiên kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và kinh doanh hiệu quả nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẠI LỢI PHÁT chúng tôi bắt đầu chính thức mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực GỖ NGUYÊN LIỆU vào đầu năm 2011. Tuy mới chỉ bắt đầu hoạt động nhưng chúng tôi đã nhận được sự khen ngợi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành biết ơn sự tin tưởng này của quý khách hàng.

Các chủng lại mà công ty chúng tôi cung cấp là: GỖ SỒI TRẮNG (WHITE OAK), SỒI ĐỎ (RED OAK), TẦN BÌ (ASH), DẺ GAI (BEECH), ANH ĐÀO (CHERRY)…. Đó là những sản phẩm thay thế gỗ quý từ thiên nhiên nhưng nó vẫn có những tính năng vượt trội riêng. Quý khách có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm như đồ gia dụng, lót ván sàn, các sản phẩm trang trí nội thất bằng gỗ, đặc biệt giá rất phù hợp cho tất cả các đối tượng.

Với diện tích kho hàng lên đến 5000m2 Hàng hóa luôn có sẵn tại kho với trữ lượng lớn . ĐẠI LỢI PHÁT sẵn sàng đáp ứng nhu cầu các công trình lớn đòi hỏi cao về số lượng cũng như chất lượng.

 Vớii nguồn nguyên liệu gỗ cứng dồi dào ổn định tại Mỹ và các nước Châu Âu, được kiểm soát chặt chẽ và khoa học từ nguồn khai thác đã giúp GỖ NGUYÊN LIỆU ĐẠI LỢI PHÁT thực hiện tốt sứ mệnh của mình cho các đơn vị thiết kế và thi công nội thất, cho các nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu.

Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, công nghệ chế biến hiện đại theo hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và các sản phẩm được qua các quy trình xử lý như: tẩm, sấy khô, chống mối mọt, chống mốc, chống cong vênh,…nên các sản phẩm làm từ gỗ của chúng tôi được thị trường trong nước tin dùng và đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn quốc, Thái Lan, Singapor,Trung Quốc, Châu Âu…

Chúng tôi tự hào đóng góp một phần vào sự phát triển của quý doanh nghiệp nói riêng và ngành gỗ Việt Nam nói chung.

Kính chúc quý doanh nghiệp phát triển vững mạnh!

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc