ĐẠI LỢI PHÁT

 13/12/2016  Đăng bởi: Ms Nhung

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty CPSX – TMDV ĐẠI LỢI PHÁT với sản phẩm thép mạ VNTRUSS đã tạo ra sự bức phá mạnh mẽ trong công nghệ sử dụng thép không gỉ, siêu bền, siêu nhẹ cho mái lợp ngói. Đại Lợi Phát có nhà máy khang trang và hiện đại, hoạt động sản xuất thép theo dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu, phôi thép được nhập nguyên seal từ nước ngoài, mỗi ngày đã cho ra lò những thành phẩm thép đạt chất lượng cao để cung ứng và phục vụ hàng trăm công trình trên mọi vùng miền.

Từ những mái nhà của căn biệt thự vài trăm m2 đến các dự án lớn tại các khu đô thị mới, các resort nghỉ dưỡng đến mấy chục nghìn m2, khung kèo thép mạ VNTRUSS đã được các nhà thầu tin tưởng và giao phó trọng trách trong việc sản xuất, thiết kế, thi công các mái lợp bằng thép mạ sao cho độ chính xác, thẩm mỹ, bền chắc theo đúng yêu câu đặt ra. Để không phụ sự tin tưởng ấy, Đại Lợi Phát nghiên cứu tìm tòi các giải pháp, phát minh ra cách làm khung kèo thông minh với các thiết bị phụ trợ như vít ốc, buloong, pad… khác biệt so với thị trường để gắn kết các thanh rui, mè, xà gồ lại với nhau, tạo ra khung mái lợp đảm bảo không thấm giọt, chịu gió giật bão trên cấp 12, được bảo hành 20 năm…

Giới thiệu đến quí khách hàng hệ khung kèo thép mạ 2 lớp: là một tổ hợp giữa các thanh C75.75 được chế tạo thành một vì kèo liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao, định vị vào dầm bê tông bằng Buloong nỡ 100x120mm hoặc 120x150mm, liên kết các kèo với nhau bằng các thanh giằng bụng, phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS 40.48 theo các tiêu chuẩn ngói lợp (Khoảng 320mm - 370mm). Có kiểu dáng: Vì kèo hình dạng chữ C - C75.75 (cao 75mm Dày 7.5 dem) được chấn hai sóng ở mặt hông nhằm hỗ trợ độ cứng cho sản phầm. Kiểu dáng: Mè (li tô) TS 40.48 (Cao 40mm dày 4,8Dem) Hình dạng Omega có uốn cong hai miếp tạo độ cứng cho sản phẩm. Khoảng cách kèo tối ưu là 1,2m - 1,45m. Khoảng vượt nhịp kinh tế đối với mái lợp ngói là 18m.

 

: KHUNG KÈO THÉP MẠ VN TRUSS – NIỀM TIN VỮNG CHẮC – BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

Trên thị trường thép mạ hiện nay có rất nhiều công ty thi công khung kèo thép mạ cho mái nhà. Nhưng khách hàng khó nhận biết đâu là hàng thật (sản xuất qui chuẩn, xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng) đâu là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Sau khi sử dụng một thời gian ngắn, kết cấu khung kèo, xà gồ, cầu phong, rui mè bị bong tróc lớp kẽm mạ, dàn mái bị oằn cong, mái ngói bị mưa tạt, khó khắc phục...Một giải pháp tối ưu để khách hàng làm mới mái nhà bằng khung kèo thép mạ là tìm đơn vị sản xuất , thiết kế có thương hiệu mạnh, đội ngũ thi công và kĩ thuật lành nghề thì thương hiệu thép mạ VN TRUSS đáp ứng được tấc cả các nhu cầu khắt khe nhất.

Khung kèo thép mạ VN TRUSS mang lại niềm tin vững chắc cho hàng trăm mái ngói lợp trên kết cấu khung thép nhẹ( nhẹ hơn 25 lần mái bê tông dán ngoái và nhẹ hơn gần 70% (1/3) so với khung kèo thép đen), bền chắc và được bảo hành lên đến 20 năm. VN TRUSS là thương hiệu thép mạ đã khẳng định uy tín và chất lượng tại VN trên 10 năm qua với hàng chục nghìn mét thép mạ đã được sản xuất và thi công. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà VN TRUSS sẽ tư vấn, thiết kế bằng hình ảnh 3D và phần mềm định lượng và dữ liệu chính xác 99,9% theo công nghệ tiên tiến của châu Âu để khách hàng dễ dàng chọn lựa các hệ mái lợp phù hợp và thường được phân làm khung kèo thép mạ 3 lớp, 2 lớp và 1 lớp. Được thi công trên mái có độ nghiêng tối thiểu là 25% với các mặt bê tông phẳng và không phẳng.

Giới thiệu đến quí khách hàng hệ khung kèo thép mạ 3 lớp:

Khung kèo thép mạ 3 lớp – Xà gồ thép mạ kẽm nhôm dùng thanh TC100.75 ốp đôi; cầu phong TC75.75 hình dạng chữ C được chấn hai sóng ở mặt hông nhàm hỗ trợ độ cứng cho sản phẩm; mè (li tô) TS35.48 Hình dạng Omega có uốn cong hai miếp tạo độ cứng cho sản phẩm. Vít tự khoan liên kết, mạ kẽm loại 12-14×20mm, HEX có cường độ chịu cắt ≥6,8KN, Bulong nở M12×150, Tiêu chuẩn tính toán thiết kế: AS/NZ 4600-1996, Độ võng kèo theo phương đứng có thông số là: L/250, Độ võng xà gồ theo phương đứng là L/150. Tĩnh tải(kg/m2) - Ngói 60kg/m2 - Trần 10kg/m2, Trọng lượng bản thân kèo là 15kg/m2 và có hoạt tải: 0.25 kN/m2.

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc