ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA NGÓI LỢP NHÀ ISORA

 11/10/2021  Đăng bởi: Ngói Màu ISORA

𝗧𝗮̣𝗶 𝘀𝗮𝗼 𝗻𝗴𝗼́𝗶 𝘅𝗶 𝗺𝗮̆𝗻𝗴 𝘀𝗮̉𝗻 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗕𝗮̉𝗻 𝗹𝗮̣𝗶 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘂̛𝘂 𝗰𝗵𝘂𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘃𝗮̣̂𝘆, 𝗰𝗵𝘂́𝗻𝗴 𝘁𝗮 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝘁𝗶̀𝗺 𝗵𝗶𝗲̂̉𝘂 𝗰𝗮́𝗰 đ𝗮̣̆𝗰 𝘁𝗶́𝗻𝗵 𝗰𝘂̉𝗮 𝗻𝗴𝗼́𝗶 𝗜𝗦𝗢𝗥𝗔 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘀𝗮𝘂:

1. Kiểu dáng đa dạng và đồng đều do không có sự biến dạng cong vênh do nung đốt. Nhiều kiểu dáng như ngói sóng và ngói phẳng, 9 sắc mầu sang trọng, ngói màu ISORA đã đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho mái nhà của mình, sản phẩm ngói xi măng tạo nên các trường phái đặc trưng trong thiết kế như tạo nét thiết kế Thanh Lịch, Mạnh Mẽ và Hài Hòa

2. Màu sắc phong phú và bền đẹp: dễ lựa chọn theo phong thuỷ

+ Công nghệ sơn với các dòng sơn cao cấp cho ngói xi măng có nhiều màu sắc khác nhau rất bắt mắt, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với ngôi nhà, tuổi tác hay theo phong thủy

+ Lớp sơn ngói cao cấp mang đến sự bền màu lâu dài theo thời gian.

3. Tính năng chống thấm và chắn nước mưa hiệu quả

+ Ngói xi măng được sản xuất theo công nghệ ép khô trên dây chuyền thiết bị đồng bộ hiện đại nhất thế giới của Nhật Bản, Bản thân viên ngói sau định hình thành phần bên trong viên ngói gần như đặc hoàn toàn tạo thành một bức tường chắn nước kín hoàn toàn, kể cả khi viên ngói chưa sơn .

+ Mặt sau được thiết kế các gờ để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước mưa từ bên ngoài.

4. Chống rêu mốc, chống thấm, kháng lửa.

Do có khả năng chống nóng – chống thấm – chống ồn và tính năng chống nước hiệu quả nên bề mặt ngói xi măng luôn khô ráo khiến rêu mốc không thể phát triển được. Màu sắc nhờ đó luôn giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

5. Thân thiện môi trường: chống ồn, chống ăn mòn bởi không khí chứa muối

+ Sản phẩm ngói xi măng được sản xuất từ các nguyên liệu không chứa chì (Pb), thủy ngân (Hg) & hóa chất chống rêu mốc độc hại nên rất an toàn cho môi trường.

+ Nước sạch khi chảy qua mái ngói xi măng không bị nhiễm các chất độc hại.

+ Do làm từ bê tông và không qua công đoạn nung nên ngói xi măng góp phần bảo vệ môi trường và an ninh năng lượng.

6. Tính chịu nhiệt

Với kết cấu bề dày tối ưu và sơn phủ bên ngoài, ngói xi măng có tính truyền nhiệt thấp và phản xạ một phần bức xạ nhiệt làm nhiệt độ trong nhà giảm rõ rệt.

7. Hiệu quả kinh tế

Với kích thước lớn hơn ngói truyền thống (10 viên ngói/M2) trọng lượng trên 1M2 ngói xi măng nhẹ hơn ngói truyền thống 20%, cường độ uốn tăng 30%, độ hút nước thấp hơn 10 lần giúp giảm đáng kể chi phí kết cấu mái và rút ngắn thời gian thi công.

8. Ngoài các tính năng vượt trội về cơ lý tạo ra viên ngói siêu bền, sản phẩm còn được sử dụng chất liệu sơn theo công nghệ Ceramic tiên tiến có các đặc điểm ưu việt như: tăng khả năng chống thấm, làm cứng bề mặt viên ngói, giảm độ bay màu do khả năng chống tia UV, thi công nhanh và dễ, kích thước ngói lớn ---> giảm chi phí làm khung kèo....

Đ𝗮̣̆𝘁 𝗠𝘂𝗮 𝗡𝗴𝗼́𝗶 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗜𝗦𝗢𝗥𝗔 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗻𝗮̀𝗼?

Hotline: 0938 511 339

-----------------------------------------------

Nhà Máy Sản Xuất ngói Nhật ISORA

: 112 đường DX 112, P. Tân An, TP, Thủ Dầu Một, T. Bình Dương https://bit.ly/2Z4d25X

#CÔNG_TY_TNHH_ISORA_VIỆT_NAM

121 đường DX112, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Web: www.isora.com.vn

 

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc