BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI VỚI KHUNG KÈO VNTRUSS

 09/08/2016  Đăng bởi: Admin

mái nhà, mai nha, mái biệt thự, mai biet thu, mái lợp ngói, mai lop ngoi, mái nhà đẹp, mai nha dep

BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI VỚI HỆ KHUNG KÈO VNTRUSS        

 
 
      Ngày càng có nhiều biệt thự có thiết kế kiến trúc mái dốc dể tạo dáng hiện đại, trẻ trung. Đặc biệt, xu hướng mái dốc dã được biến tướng đi nhiều theo thời gian về cả hình dáng và chất liệu. Nhờ vậy mà việc lựa chọn vật liệu và thi công cũng thuận tiện hơn.
  Biệt thự xưa- giàn kèo gỗ lim
      
      Trong những thập niên trước, cấu trúc mái biệt thự của ở Việt Nam mang đậm nét kiến trúc Pháp , hệ thống kèo mái thường bằng gỗ lim, được ngâm tẩm để chống mối mọt, mang lại cho ngôi biệt thư một dáng hình mái vững chắc và lâu bền tới 20 năm
Trong tổng thể kiến trúc và quy hoạch Hà Nội, khu vực nhà biệt thự kiểu Pháp chiếm một vị trí quan trọng. Không riêng những người dân và khách du lịch cũng đặc biệt ấn tượng bởi phong cách đa dạng và duyên dáng của những công trình này.
 
Biệt thự của năm 2000- bê tông.
     
      Những năm 2000, việc sử dụng gỗ lim để làm mái nhà gần như là không còn nữa, do sự suy giảm tài nguyên thiên nhiên, gỗ gần như hiếm khi được sử dụng cho các công trình biệt thư. Tuy vậy, không chỉ vì vậy mà biệt thự mất đi hình ảnh vốn có của nó. Sự phát triển về cơ khí và  vật liệu thay thế đã phát triển mạnh. Thay vào đó, kết cấu bê tông và kết cấu thép được sử dụng ngày càng phổ biến do giá thành hợp lý và thi công đơn giản.
Kết cấu bê tông có ưu điểm là vật liệu sẵn có, công nhân không cần phải có trình độ đặc biệt, dễ thiết kế. Biện pháp thi công thông thường là ghép ván khuôn, đặt thép và đổ bê tông, sau đó dán ngói lên trên. Chúng ta có thể thấy giải pháp này ở hầu hết các công trình mái ngói được thi công trong thời gian gần đây
Nhưng nhược điểm nhanh chóng được nhận diện :
sad​  Kết cấu bê tông nặng nề, tốn kém cho hệ dầm, cột và  móng.
sad​  Bê tông có hệ số tản nhiệt thấp nên rất nóng vào mùa hè.
sad  Đặc biệt do sự co ngót của bê tông trong thời tiết khí hậu Việt Nam, lúc nắng, lúc mưa rất lớn, thay đổi khí hậu đột ngột điều này dẫn đến co ngót mạnh mái bê tông, gây vỡ ngói, thấm dột.
 Những nhược điểm này chỉ được nhận diện khi công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Việc xử lý chông thấm dột của mái bê tông dán ngói là cự kỳ khó khăn, và có nguy cơ phải dỡ bỏ toàn bộ ngói.
 
Biệt thự gần đây –khung kèo thép đen. 
 
       Khắc phục những nhược điểm của những kết cấu mái trước,  một số công trình đã đưa vào sử dụng hệ thống kết cấu thép cho mái biêt thự. Tiếp thu được những thành quả đi trước, hệ khung kèo thép đen đáp ứng rất cao nhu cầu của thị trường bởi các đặc tính nhẹ ( nhẹ hơn gỗ và bê tông), thi công nhanh, và có thể thiết kế các dạng mái có kiến trúc phức tạp khác  nhau.
Tuy nhiên, vật liệu là thép đen đòi hỏi sau khi gia công phải sơn chống rỉ, hơn nữa phải hàn tại công trường nên cần phải có thợ hàn lành nghề và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mới đảm bảo được chất lượng công trình.
 
Biệt thự hiện đại- Hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ VNTRUSS.
 
     
    Trong những năm 2010 đến nay, khái niệm khung kèo thép mạ kẽm không còn xa lạ với các công trình dân dụng và resort tại Việt Nam nữa, sự phát triển của công nghệ và hòa nhập với thế giới đã mang đến luồng gió mới trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là công trình mái. 
    Áp dụng công nghệ tiên tiến của Australia, hệ khung kèo được lắp dựng từ các thanh TC và TV sản xuất từ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao G550. Với các đặc tính:
   Trọng lượng nhẹ hơn 3 lần so với thép đen, 25 lần so với mái bê tông.
 
 
    
Được mạ bằng hợp kim nhôm kẽm, do đó không cần sơn phủ chống gỉ, hệ giàn kèo vẫn giữ được màu sắc và chất lượng như mới trên 15 năm.
   
Mang đặc tính chống cháy, chống gỉ sét, và chống được các loại côn trùng.
 
Tiết kiệm chi phí đầu tư dự án như dầm, móng, kết cấu khung nhà, bởi Hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ VNTRUSS.
 
Lắp đặt nhanh chóng bằng các vít tự khoan, pad liên kết, buloong nở… tiết kiệm thời gian cho bạn cũng chi phí nhân công lắp dựng.
    
 
 
Bạn không còn lo nghĩ về vật liệu thừa, hao phí nữa, vì công trình mái của bạn sẽ được các kiến trúc sư ĐẠI LỢI PHÁT thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp, có khả năng chính xác tuyệt đối, đồng bộ hóa tối đa theo tiêu chuẩn ÚC AS4600, vì kèo, xà gồ sẽ được đo đạc và cắt tại nhà máy sản xuất, mang lại sự tiện lợi cho cả bạn và đơn vị thi công.
 
 
chúng tôi thi công trên toàn quốc và chuyển giao vật liệu tận công trình 
 
HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP:    Mr Khải: 0938 8383 09- 0822.419419 
 
Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc