BẠN BIẾT GÌ VỀ VẬT LIỆU SIÊU NHẸ?

 09/08/2016  Đăng bởi: Admin

khung keo thep sieu nhe chong ri vntruss az150 g550

Xây dựng một ngôi nhà chắc chắn, có thể che mưa che nắng, chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết và bền vững với thời gian luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Từ xưa đến nay, con người luôn tìm cách để có thể tạo nên một nơi ở kiên cố cho bản thân hay gia đình, đó là lý do tại sao họ lại luôn kĩ càng trong khâu lựa chọn vật liệu xây dựng. Do đó, để đáp ứng được sự tiến bộ của xã hội cũng như nhu cầu ngày càng cao của con người mà các loại vật liệu xây dựng cũng không ngừng được cải tiến. Và ở bài viết này, Công ty Đại Lợi Phát sẽ giới thiệu với các bạn một dòng vật liệu đang được sử dụng nhiều và hiệu quả trong xây dựng, đó chính là vật liệu siêu nhẹ.

khung keo thep sieu nhe chong ri vntruss az150 g550

Vật liệu siêu nhẹ có nhiều loại khác nhau như gạch siêu nhẹ, mái ngói siêu nhẹ, tường bê tông siêu nhẹ hay tấm sàn siêu nhẹ,...Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lần lượt về một số loại vật liệu siêu nhẹ để hiểu rõ hơn về chúng nhé.

Mái ngói siêu nhẹ

Mái ngói siêu nhẹ hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mái ngói siêu nhẹ không những có nhiều màu sắc cho chúng ta lựa chọn, bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn tốt cho móng, giảm lực mà móng nhà phải chịu do là một loại vật liệu siêu nhẹ. Không những thế, mái ngói siêu nhẹ còn rất bền vững với thời gian và còn giảm được tiếng ồn nữa đấy.

Gạch siêu nhẹ

Khi bạn nhắc đến gạch không nung bê tông nhẹ hay còn gọi là bê tông nhẹ thì đó chính là gạch siêu nhẹ. Sở dĩ có tên gạch siêu nhẹ là do gạch có thể nổi trên mặt nước. Nhờ trọng lượng nhẹ nhưng kết cấu vẫn chắc chắn nên gạch siêu nhẹ vẫn có khả năng chịu lực tốt cũng như có thể giảm tải cho móng nhà. Bên cạnh đó, gạch siêu nhẹ còn có khả năng chống ồn, chống ô nhiễm tốt, dễ di chuyển và tiện lợi hơn trong xây dựng nhờ kích thước lớn tùy theo nhu cầu.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ

Ngày nay khi muốn xây lầu hay gác, người ta không hẳn chỉ sử dụng cách đổ bê tông mà còn có thể sử dụng tấm sàn bê tông siêu nhẹ. Việc này không những tiết kiệm được thời gian công sức mà còn vẫn có thể tạo ra một bề mặt chắc chắn và an toàn cho chúng ta sử dụng.

Trên đây chỉ là một số loại vật liệu siêu nhẹ nhưng cũng đã đủ cho chúng ta thấy được sự tiện lợi của vật liệu siêu nhẹ trong xây dựng rồi phải không. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng những loại vật liệu siêu nhẹ như mái ngói hay tấm sàn thì chúng ta cần có một khung kèo thật chắc chắn đấy. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vật liệu siêu nhẹ cũng như khung kèo khi xây dựng nhà thì hãy đến với Công ty Đại Lợi Phát chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

Ngoài ra, công ty Đại Lợi Phát còn cung cấp những dịch vụ khác như sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công hệ khung mái nhà - xà gồ thép mạ VNTRUSS, cung cấp rui / mè / xà gồ / cầu phong thép mạ hợp kim nhôm kẽm, tư vấn, thiết kế và lắp dựng khung nhà thép tiền chế,.....Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

HOTLINE: 0975 888 880 - 0934 444 442 

Trở thành chi nhánh

Isora

trên toàn quốc